Sách giáo Khoa Tiếng Anh 10 Global Success

Sách giáo Khoa Tiếng Anh 10 Global Success là cuốn sách như thế nào, phù hợp với đối tượng nào? Xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu. 

Sách giáo Khoa Tiếng Anh 10 Global Success nằm trong Bộ Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Global Success do GS.TS. Hoàng Văn Vân là Tổng Chủ biên, là cuốn sách đầu tiên của cấp học THPT. Ngày 28/01/2022, Tiếng Anh 10 Global Success đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt chính thức trong danh mục sách giáo khoa lớp 10 sử dụng tại các cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2022 – 2023 theo quyết định số 442/QĐ-BGDĐT.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 10 Global Success - Bứt phá ngôn ngữ thành công ảnh 1

Sách giáo Khoa Tiếng Anh 10 Global Success không chỉ có sách học sinh, mà còn có sách bài tập và sách giáo viên và nhiều tài liệu khác giúp người học phát triển năng lực ngôn ngữ.

Tiếng Anh 10 Global Success được xây dựng theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức ngôn ngữ bao gồm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp theo khung chương trình. Sau khi kết thúc chương trình Tiếng Anh 10, học sinh có thể đạt được trình độ Bậc 3-1 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

Hệ thống chủ điểm, chủ đề trong Tiếng Anh 10 Global Success được xây dựng liên quan chặt chẽ với nhau, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi và môi trường sinh hoạt, học tập của học sinh lớp 10, giúp các em có một số hiểu biết khái quát về đất nước, con người và nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, Tiếng Anh 10 Global Success còn giúp các em học sinh hình thành những phẩm chất và năng lực cần thiết đối với lao động như: ý thức, trách nhiệm cộng đồng và trên hết là khả năng thích ứng với bối cảnh thời đại mới. Sách giáo khoa Tiếng Anh 10 Global Success - Bứt phá ngôn ngữ thành công ảnh 2

Tiếng Anh 10 Global Success được Tinh chỉnh phù hợp với điều kiện dạy và học Tiếng Anh theo Chương trình mới

Tiếng Anh 10 Global Success được giảm độ khó tổng thể để phù hợp với chương trình cũng như việc giảng dạy đại trà: mỗi bài học (lesson) chỉ gồm 5-6 hoạt động, đa số mỗi hoạt động gồm 5 câu hỏi; chỉ để 3 hoạt động bên cạnh phần đọc và nghe đoạn hội thoại khiến cho phần Getting started thực sự trở thành phần giới thiệu nhẹ nhàng, vui vẻ và cắt ngắn câu hỏi trong Looking back để dành thời gian cho phần Project.

Bên cạnh đó, Tiếng Anh 10 Global Success cũng có những điều chỉnh về nội dung ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp; bổ sung thêm hệ thống chủ đề và các dạng bài tăng cường kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh; bổ sung phần Everyday English và nội dung tích hợp kiến thức liên môn (CLIL) vào bài Communication & Culture/CLIL và điều chỉnh phần Project để phù hợp với thời gian, khả năng, điều kiện của người học.

sách giáo khoa tiếng anh 10 Global Success

Sách Tiếng Anh 10 Global Success có Hệ thống tài nguyên và sản phẩm số đa dạng

Sách giáo Khoa Tiếng Anh 10 Global Success không chỉ được phát hành dưới dạng sách giấy phục vụ trong dạy học truyền thống, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam luôn hướng tới các giải pháp hỗ trợ tối ưu nhằm giúp việc giảng dạy cũng như học tập bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 10 Global Success của các thầy cô giáo và các em học sinh đạt hiệu quả.

Đối với giáo viên, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam xây dựng một hệ thống hợp phần bổ trợ lên tới 11 hạng mục được cung cấp miễn phí đảm bảo tiêu chí ĐỒNG BỘ – PHONG PHÚ – CẬP NHẬT bao gồm: Tiếng Anh 10 Global Success –Sách giáo viên , Phân phối chương trình, Tiếng Anh 10 Global Success- Giáo án minh họa, Tiếng Anh 10 Global Success- Tiết giảng minh họa, Tiếng Anh 10 Global Success- Bộ đề kiểm tra… và đặc biệt là hệ thống quản lý lớp học LMS được đặt tại địa chỉ của NXB cho phép giáo viên tạo, quản lý lớp học và giao bài tập trực tiếp cho học sinh trên môi trường internet.

Đối với học sinh, các em có thể truy cập hoàn toàn miễn phí ứng dụng tự luyện học tiếng Anh LingoBee để có thể ôn tập lại hệ thống từ vựng, ngữ pháp của sách giáo khoa Tiếng Anh 10 Global Success. Đây là một sản phẩm của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp thực hiện cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) nhằm giúp người học nâng cao trải nghiệm và tạo hứng thú trong quá trình học tập.

Với sự kết hợp từ sách giấy và các sản phẩm công nghệ này, người học có thể dễ dàng chinh phục thứ ngôn ngữ thứ 2 vốn tưởng chừng như “khó mà dễ” với Sách Tiếng Anh 10 Global Success. Và chính vì bởi không ai có thể học giỏi Tiếng Anh ngay từ ban đầu, nên sự thay đổi trong phương pháp xây dựng nguồn học liệu mới được áp dụng trong sách giáo khoa Tiếng Anh 10 Global Success lúc này quả thật “đúng thời điểm” và hứa hẹn mang lại sự bứt phá ngôn ngữ thành công, đặc biệt đối với các em học sinh lớp 10.

 

Hiện nay sách giáo khoa tiếng Anh 10 global success đã có mặt trên các hiệu sách toàn quốc và các trang thương mại điện tử. Độc giả có thể tham khảo mua sách hoặc tải về bản PDF tại đây Tải về | PDF

Download tài liệu

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Cty Bán Lẻ Phương Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

Mã hàng 9786040324283
Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà cung cấp Phương Nam
NXB NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 332
Kích Thước Bao Bì 28 x 20 x 0.7 cm
Số trang 132
Hình thức Bìa Mềm