Học ngành Điều dưỡng ở đâu tốt nhất hiện nay?

 

Ngành Điều Dưỡng học ở đâu?

Bạn luôn mơ ước là trở thành Điều Dưỡng trong mai sau, đó là đam mê là khát vọng mà bạn muốn đạt được trong tương lai. Vậy bạn làm sao để theo đuổi được ước mơ của mình và mình có thể lựa chọn được trường nào để theo học? Chắc hẳn đây cũng là 1 câu hỏi lớn đối với mỗi chúng ta. Hi vọng bài viết này sẽ cũng cấp cho các bạn được thông tin học Điều Dưỡng ở trường nào uy tín để giúp bạn đạt được ước mơ cho tương lai của mình.

Cơ hội việc làm ngành Điều Dưỡng

Điều Dưỡng là ngành vô cùng quan trọng giữ vai trò chủ chốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe con người.

Hiện nay, theo quy định tỷ lệ điều dưỡng trên bác sĩ sẽ là từ 2,5/1 đến 3,5/1, tuy nhiên con số thực tế hiện nay ở nước ta mới chỉ đạt được 1,7 điều dưỡng trên 1 bác sĩ. Con số này nói lên tình hình điều dưỡng thiếu trầm trọng tại tác bệnh viện để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Đây là cơ hội vàng cho các điều dưỡng viên thể hiện năng lực của mình. Cũng như mở ra cơ hội rộng mở cho các bạn sinh viên mới ra trường cơ hội việc làm đúng chuyên ngành.

Nhưng học ở trường nào có thể đem đến được cho các bạn nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, 1 điều dưỡng viên chuyên nghiệp có đủ tâm đức trong tương lai? Các bạn có thể lựa chọn trường phù hợp với lực học của bản thân cũng như điều kiện kinh tế gia đình.

Ngành Điều Dưỡng có thể học tại trường nào?

Đối với ngành điều dưỡng các bạn có thể tham khảo các trường đại học uy tín như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Điều Dưỡng Nam Định, Đại học Y dược Thái Bình, Đại học Đại Nam…

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cáo có đủ tài đủ tâm cho nên y tế nước nhà. Khoa điều dưỡng trường Đại học Đại Nam với sứ mệnh đào tạo điều dưỡng viên có tay nghề giỏi, kỹ năng chuyên môn tốt, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, có đủ năng lực làm việc tại các cơ ở chăm sóc y tế trong nước và ngoài nước. Các Điều Dưỡng tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích áp dụng kiến thức chuyên môn và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chuẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa trong công việc để tạo ra hiệu quả cao trong công việc.

Việc lựa chọn được trường uy tín phù hợp với bản thân để theo học ngành điều dưỡng sẽ giúp bạn phát huy được khả năng bản thân và niềm đam mê với nghề sau khi tốt nghiệp.